0989819859

Thiết kế Website Bình Dương

Dịch vụ Marketing Online tại Bình Dương – Liên hệ 0947.27.05.86

Mở rộng Binh Duong Web để phục vụ khách hàng

TIN TỨC

Bình Dương Web vừa tư vấn thành công cho Công ty TNHH Phú Mỹ, chuyên Cho thuê máy photocopy Củ Chi và các tỉnh lân cận tại Hồ Chí Minh, trong đó có Long An, Tây Ninh, Hóc Môn. Đây là công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và rất nhiều khách hàng yêu thích. Hiện nay do nhu cầu cạnh tranh quá lớn giữa các nhà cung ứng máy Photocopy, Công ty đã tìm đến Binh Duong Web và được chúng tôi vạch ra những chiến thuật, chiến lược Marketing.

Chiến lược Marketing Online của Phú Mỹ là gì?

Lấy lâu dài bền vững làm trọng tâm, vì công ty phát triển mảng SEO làm nền tảng bền vững, không chạy quảng cáo, vì đã có lượng khách ổn định mà chỉ seo phủ các vùng khác mà công ty chưa hướng đến như Cho thuê máy photocopy Long An

Binh Duong Web đưa ra dịch vụ Marketing Online dựa vào những tính chất, đặc thù của Doanh nghiệp mà áp dụng cách thức Marketing khác nhau, đánh vào vùng khác nhau và tư vấn cho doanh nghiệp trước khi bắt đầu.

Là công ty thiết kế Web hàng đầu Bình Dương, Binh Duong Web sẽ design trên giao diện bản quyền, thân thiện SEO, chuẩn di động và tùy biến cao theo yêu cầu.

Quan trọng có hơn 300 themes mọi ngành nghề, lĩnh vực mà chúng tôi đã xây dựng sẳn để đáp ứng nhanh nhu cầu làm web, chạy quảng cáo or seo từ khóa.

Qua 2 tháng triển khai Marketing Online thì trong 10 ngày có hơn 6 cuộc gọi từ khách hàng mới, và Photocopy Phú Mỹ đang từng bước có mặt, hiện diện trên ONLINE, và bắt đầu 1 cuộc hành trình mới thú vị trên Internet.

Chi tiết liên hệ: Mr Trung 0989.819.859 – http://tuhocthietkeweb.com

Chia sẻ lên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *