Chạy quảng cáo facebook không phải là dịch vụ mới, đây là một dịch vụ mà đòi hỏi bất cứ doanh nghiệp, người kinh doanh nào cũng phải áp dụng vào việc sản xuất, kinh doanh của mình; Và tại Bình Dương cũng vậy, dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Bình Dương đang là một dịch vụ trở lên HOT trong những năm gần đây.

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Bình Dương

Sự cần thiết phải chạy quảng cáo facebook

Như chúng ta đã biết, facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới, ước tính đến tháng 6/2019 facebook đã có hơn 2,5 tỷ người dùng trên toàn thế giới và tại Việt Nam là hơn 60 triệu người sử dụng. Hơn nữa, hầu hết hiện nay mọi người đều sử dụng thiết bị di động thông minh và thật dễ hiểu là có tới 90% người dùng điện thoại thông minh đều cài đặt app và sử dụng facebook với nhiều mục đích khác nhau từ kết nối với bạn bè, gia đình đến làm việc,… Với số người dùng to lớn như thế thì quảng cáo trên facebook là miếng bánh béo bở cho các doanh nghiệp, người kinh doanh khai thác nhằm đưa thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng, thành công và tiết kiệm chi phí nhất.

Thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt, toàn thế giới đang chạy đua bằng công nghệ 4.0 bằng cách áp dụng những kỹ thuật mới, máy móc tiên tiến và nhiều hình thức marketing hiện đại, trong đó, internet marketing là một hình thức được các doanh nghiệp, người kinh doanh, những người có tầm ảnh hưởng như chính trị gia, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên,… áp dụng một cách triệt để để đưa hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của mình đến với mọi người.

Cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Những tài liệu hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả hiện nay đã được chính nhà phát triển facebook hướng dẫn rất chi tiết hoặc các bạn cũng có thể lên google và tìm kiếm những tài liệu hướng dẫn quảng cáo trên facebook hoặc các dịch vụ chạy quảng cáo trên facebook; Nhưng không phải ai cũng có thể chạy quảng cáo facebook hiệu quả bởi nhiều lý do khác nhau nhưng có thể nêu ra một vài lí do thường mắc phải đó là:

 • Không có thời gian để tự chạy quảng cáo facebook hiệu quả.
 • Không nghiên cứu kỹ hoặc không có ai hướng dẫn chạy quảng cáo facebook.
 • Các chiến dịch, so sánh độ cạnh tranh và phân tích đối thủ quá phức tạp.
 • Tốn quá nhiều chi phí quảng cáo facebook nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi.
 • Vân vân và vân vân lí do khác nữa.

Đó chính là nguyên nhân bạn cần phải tham gia một khóa học về quảng cáo facebook để nắm rõ và áp dụng quảng cáo facebook một cách hiệu quả vào công việc của mình.

Chi tiết khóa học quảng cáo facebook tại Bình Dương các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây: https://binhduongweb.com/khoa-hoc-facebook-marketing-binh-duong/

Nếu bạn không có thời gian để tham gia khóa học quảng cáo facebook thì cũng chẳng sao, những việc gì mình không làm được thì thuê thôi, phải không nào các bạn?

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Bình Dương

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook trên cả nước nhưng tại Bình Dương chỉ có duy nhất Công ty TNHH V3Media (website https://v3media.vn/cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất; Bởi vì sao, đó chính là các lí do sau đây:

 • Chúng tôi là đối tác chính thức của facebook cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Bình Dương.
 • Chúng tôi đã và đang là đối tác cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook của hơn 1000 doanh nghiệp, người ảnh hưởng, người kinh doanh trên cả nước.
 • Chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook và mang lại hiệu quả vô cùng to lớn cho các đối tác của mình.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tận tình hướng dẫn, chăm sóc và khắc phục mọi sự cố gặp phải khi chạy quảng cáo facebook mọi lúc, mọi nơi.
 • Chi phí cho dịch vụ chạy quảng cáo trên facebook của chúng tôi luôn thấp hơn so với các đơn vị cùng ngành khác.

Quý khách có nhu cầu chạy quảng cáo trên facebook tại Bình Dương thì phải làm sao?

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo trên facebook tại Bình Dương hãy gọi ngay vào số Hotline của chúng tôi, đó là 0947.27.05.86 (phục vụ 24/7) để thông tin về nhu cầu của mình hoặc quý khách hàng liên hệ theo thông tin

Địa chỉ: 69/17, đường 30/4, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi nhánh: 21, đường DX117, phường Tân An, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0848.155.789 – 0947.27.05.86.

Email: v3media@gmail.com.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ, hiệu quả cao.

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Bình Dương

Quy trình chạy quảng cáo facebook của chúng tôi

 • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn khách hàng về dịch vụ cũng như các chiến dịch phù hợp với kinh phí, ngành nghề, sản phẩm,… của khách hàng.
 • Sau khi khách hàng lựa chọn cách quảng cáo facebook hiệu quả cũng như chi phí quảng cáo facebook hàng tháng chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng nắm và quyết định sử dụng dịch vụ.
 • Tiến hành các chiến dịch quảng cáo facebook cho khách hàng
 • Kết hợp tối ưu quảng cáo facebook với các hình thức internet marketing khác (hệ thống internet marketing của V3media sáng lập và duy trì từ trước đến nay với độ uy tín, tin cậy và hiệu quả cực cao).
 • Theo dõi, khắc phục sự cố (nếu có), báo cáo hiệu quả chạy quảng cáo facebook hàng tuần, tháng, quý, năm cho khách hàng nắm và đề xuất những điều chỉnh phù hợp với ngành nghề kinh doanh của khách hàng.
 • Thanh lý kết thúc hợp đồng với khách hàng.
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *