Google Adwords là một công cụ quảng cáo được phát triển bởi Google, một gã khổng lồ về tìm kiếm, điều này đương nhiên và không phải bàn cãi bởi hiện nay Google chiếm hơn 90% lượng người sử dụng khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin trên không gian mạng, đây là mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp, người kinh doanh, bán hàng, … để thực hiện quảng cáo và truyền thông các sản phẩm, dịch vụ,… của mình đến ngời dùng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Làm sao để bạn có thể sử Google Adwords một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và làm chủ được thứ hạng hiển thị tìm kiếm sản phẩm của bạn trên Google? Chỉ có một cách đó là tham gia khóa học Google Adwords Bình Dương.

khóa học google adwords

Bạn có biết những tính năng của Google Adwords được áp dụng vào việc kinh doanh?

 • Đối với Google Adwords – khách hàng sẽ tự tìm tới bạn! Như đã nói ở trên, Google là một mảnh đất màu mỡ, đầy tiềm năng để bạn giới thiệu các sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất với một chi phí mà bạn có thể chủ động phân phối được.
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để đưa từ khóa, website, sản phẩm, dịch vụ,… của mình lên thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google. Với công cụ quảng cáo Google Adwords không cần tốn quá nhiều thời gian để đưa lên Top Google. Sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn sẽ được xuất hiện ngay trên các vị trí cao của công cụ tìm kiếm Google chỉ trong vài thao tác cài đặt đơn giản.
 • Giúp các sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,… của bạn tiếp cận đúng lúc, đúng thời điểm khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn trên Google. Đây chính là điều quan trọng đối với việc kinh doanh của bạn phải không nào? Với khách hàng, họ chỉ cần bạn xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm và cung cấp đầy đủ thông tin họ đang tìm kiếm là bạn có thể có nắm chắc cơ hội để bán hàng cho họ.
 • Và đặc biệt hơn nữa, Google là một tay siêu môi giới, tiếp thị thông minh và chuyên nghiệp. Thay vì bạn thuê nhân viên để tìm kiếm khách hàng thì bạn nên xem xét đến việc thuê Google, bởi quảng cáo Google là một tay môi giới thông minh và chuyên nghiệp nhất, nó biết đưa sản phẩm và dịch vụ của bạn tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu đang có nhu cầu tiếp thị với một chi phí cực kỳ thấp, có thể chỉ là vài đồng bạc lẻ điều này sẽ thấp hơn rất nhiều so với chi phí bạn phải chi trả cho việc thuê nhân viên, hơn nữa bạn không thể kiểm soát hết hiệu quả, năng suất của nhân viên.

khóa học google adwords

Khóa học Google Adwords thích hợp với những đối tượng nào?

Theo kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hay cá nhân,… trong hơn 07 năm qua, Bình Dương Web nhận thấy việc áp dụng chạy quảng cáo Google Adwords thích hợp cho các loại đối tượng sau:

 • Chủ công ty, doanh nghiệp hoặc các chủ cửa hàng đang kinh doanh online và offline có nhu cầu đưa thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của mình đến với tượng khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google.
 • Các nhà quản lý phòng kinh doanh, phòng marketing – truyền thông: Kênh bán hàng, truyền thông và marketing online thông qua quảng cáo Google Adwords đang chiếm một vị trí quan trọng cũng như ngân sách doanh nghiệp bỏ ra khá cao trong kế hoạch marketing tổng thể của doanh nghiệp. Nếu bạn là người quản lý thì không nên bỏ qua kênh này!
 • Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên IT hay những bạn làm mảng Internet Marketing: Nếu bạn là một người đi xin việc vào một công ty đang chú trọng mảng internet marketing nhưng bạn lại không thành thạo các công cụ internet marketing trong đó có Google Adwords thì đó chắc chắn là một điều thiệt thòi và bất lợi trong quá trình xin việc của bạn. Nếu bạn là nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên IT, đặc biệt là nhân viên marketing online thì không thể không áp dụng công cụ Google Adwords, một công cụ tiếp thị toàn cầu với sức mạnh toàn cầu nhưng chi phí bỏ ra thì rất nhỏ bé, còn nếu bạn không biết hay biết mà không áp dụng công cụ này thì theo tôi, tốt nhất bạn nên nghỉ việc trước khi bị công ty xa thải!!!
 • Bạn là người lao động tự do, bạn là người yêu thích internet marketing mà chưa biết công cụ quảng cáo Google thì bạn nên đăng ký học ngay và luôn một khóa học Google Adwords Bình Dương nhé, chúng tôi chắc chắn nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, khi bạn hoàn thành khóa học Google Adwords tại Bình Dương các bạn sẽ hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo để bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo thuê cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… để kiếm thêm thu nhập.

khóa học google adwords

Tại sao bạn nên tham gia khóa học Google Adwords?

Bạn là một chủ doanh nghiệp, là một người đang kinh doanh hay là một một nhà quảng cáo, phát triển thương hiệu,…! thì không thể không quan tâm đến một kênh quảng cáo, tiếp thị đang rất phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay; đó chính là Google Adwords (hay còn gọi là quảng cáo google). Vậy bằng cách nào để bạn có thể hiểu rõ, nắm bắt chi tiết và thực hiện việc quảng cáo một cách tốt nhất trên Google? Không còn cách nào khác là bạn phải tham gia khóa học Google Adwords.

Như đã nói ở trên, bạn phải tham gia khóa học Google Adwords nhưng bạn tham gia khóa học  Google Adwords ở đâu hiệu quả với một chi phí hợp lý nhất? Nếu bạn ở Bình Dương hay các tỉnh lân cận thì không thể bỏ qua các khóa đào tạo về Google Adwords của Trung tâm tư vấn – đào tạo marketing online Bình Dương Micro.

Tham gia khóa học quảng cáo Google Adwords tại Bình Dương Micro bạn sẽ nhận được gì?

Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords cho các công ty, doanh nghiệp với hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau trên nhiều lĩnh vực và đặc biệt hơn nữa, Bình Dương micro còn là đối tác cao cấp của Google về Google Adwords tại Việt Nam, chúng tôi tự hào đã đào tạo ra hàng trăm học viên lành nghề về Google Adwords trên khắp cả nước. Khi tham gia khóa học Google Adwords tại Bình Dương Micro, chúng tôi cam kết:

 • Bạn sẽ làm chủ được công cụ quảng cáo Google Adwords, điều này sẽ giúp bạn tự quyết định việc thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của bạn tiếp cận khách hàng theo cách như thế nào, giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến.
 • Giúp bạn theo dõi được chi phí bỏ ra cho việc quảng cáo Google Adwords, từ đó cũng giúp bạn theo dõi được sự hiệu từ quảng cáo Google Adwords mang lại cho bạn, giúp bạn theo dõi, định hướng và có những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.
 • Và đặc biệt hơn nữa là giúp bạn bỏ xa đối thủ cạnh tranh trong khoản internet marketing, đem lại cho bạn thành công trong kinh doanh.
 • Và không thể không nói đến một yếu tố làm lên thương hiệu Bình Dương micro như hiện nay đó là chúng tôi luôn là những người bạn, những người luôn đồng hành, sát cánh cùng bạn trong suốt quá trình ứng dụng Google Adwords nói riêng và internet marketing online nói chung vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

khóa học google adwords

Bạn có nhu cầu tham gia khóa học Google Adwords tại Bình Dương thì phải làm thế nào?

Bạn hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương hay các tỉnh lân cận và đang có nhu cầu tham gia khóa học Google Adwords tại Bình Dương của Trung tâm tư vấn – đào tạo marketing online Bình Dương Micro thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay và luôn vào các Hotline sau:

1. Giảng viên thiết kế website Nguyễn Thành Sơn: 0945.77.1982

2. Giảng viên SEO Website Nguyễn Thành Trung: 0989.819.859

3. Giảng viên Google Adwords Nguyễn Thanh Hải: 0974.66.87.00

Ngoài ra, các bạn ở xa cũng có thể tham gia khóa học Google Adwords của chúng tôi bằng cách tham gia khóa học Google Adwords online do chúng tôi phát triển trên hệ thống học online tại website: http://hocthietkewebonline.com

Bình Dương Micro hân hạnh chào đón bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *