Khóa học SEO Website tại Bình Dương là gì?

Bạn sẽ làm gì “Nếu khách hàng không tìm thấy bạn, họ sẽ thấy đối thủ của bạn” . Như các bạn đã biết, hiện nay tại Việt Nam có hơn 31 triệu người sử dụng internet và 91% trong số họ sử dụng trình duyệt Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ. Google  đã trở thành nơi tập trung một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ cho bất kì doanh nghiệp hay cá nhân nào. Vì vậy, nếu bạn không làm SEO, khách hàng sẽ không thể tìm thấy bạn, mà họ tìm thấy đối thủ cạnh tranh với bạn. Bạn không bán được hàng, nhưng đối thủ của bạn thì ngày càng giàu có! Chắc chắn bạn không muốn điều đó, đúng không? 

khoa hoc seo website tai binh duong

Marketing Online ngày một phát triển mạnh mẽ, đơn giản việc tìm kiếm nhu cầu của mỗi người hầu như đều bằng cách lên internet  và gõ điều cần tìm, hàng trăm hàng triệu kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra chỉ sau 1 giây.

Cùng với đó là việc các trung tâm đào tạo SEO Website thi nhau mở ra. Ở Bình Dương cũng vậy, có rất nhiều “Lò” đào tạo SEO Website tại Bình Dương, nhưng bên cạnh việc phát triển ồ ạt như vậy thì có không ít các trung tâm không đảm bảo được chất lượng và dịch vụ đào tạo. Xuất phát từ những thực tế trên BinhDuongWeb cho ra mắt khóa học SEO tại Bình Dương với chi phí vô cùng hấp dẫn.

Phương pháp đào tạo của chúng tôi 

BinhDuongWeb đào tạo theo phương pháp truyền nghề, đào tạo bằng kinh nghiệm thực tế trong những năm làm SEO, đảm bảo các bạn làm SEO được ngay tại lớp học. Lấy “chất lượng đào tạo để làm việc được ngay” là tiêu chí hàng đầu, vì vậy chúng tôi đào tạo theo phương cầm tay chỉ việc, không đào tạo suông bằng lý thuyết.

khóa học seo website tại bình dương

Đến với khóa học SEO truyền nghề độc nhất vô nhị tại Bình Dương này học viên sẽ được cầm tay chỉ việc với những dự án cụ thể với các từ khóa phù hợp với ngành nghề của mình, đặc biệt là tại thị trường Bình Dương, nơi mà bạn muốn lập nghiệp và xây dựng ước mơ của mình.

Kiến thức bạn có được khi tham gia một khóa học SEO tại Bình Dương

– Được đào tạo một cách tận tình, bài bản, chuyên nghiệp về SEO, học từ những điều sơ đẳng đến chuyên nghiệp nhất.

– Được tự tay xây dựng quy trình SEO hoàn chỉnh cho dự án SEO thực tế .

– Quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng.

– Tự tay SEO những từ khóa lên top google.

– Nắm được các yếu tố quan trọng và những bí kíp làm SEO.

– Làm chủ công nghệ, khắc phục và giải quyết tốt những trường hợp thường gặp trong SEO như: từ khóa rớt top, từ khóa đứng không ổn định,…

– Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ, phân tích SEO như: SEO QUAKE, Moz, ….

– Tự tạo cho mình kế hoạch SEO hoàn chỉnh, nâng cao kỹ năng quản lý nguồn nhân lực SEO, cách phân chia công việc trong dự án.

– Học phí siêu hạt rẻ chi phí bỏ ra chỉ bằng 1/3 so với các khóa học nghề khác trên thị trường.

– Bạn được dạy SEO cho đến khi biết SEO, hoàn toàn làm chủ công nghệ SEO. 

– Không tham lam nhồi nhét đông học viên như các trung tâm khác, 1 khóa chỉ từ 7 học viên trở xuống cầm tay chỉ việc từng chi tiết.

– Được thực hành ngay trên website thật, dự án thật, từ khóa phù hợp, môi trường làm việc sát thực tế.

– Lý thuyết ngắn gọn, cô đọng, súc tích thực hành toàn bộ trên dự án đảm bảo người thật việc thật.

Các dịch vụ khác của chúng tôi, có thể bạn quan tâm

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình 1 khóa học SEO tại Bình Dương vô cùng hiệu quả này. Chúng tôi tin tưởng khi hoàn thành khóa học sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tưởng chừng “không tưởng” đó. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: đường 30/4, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Email: binhduongweb86@gmail.com hoặc trunginfo1986@gmail.com
Điện thoại: 0989.819.859 (Mr. Trung)

3.2/5 - (27 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *