Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi: kho thông tin khổng lồ gồm cơ sở dữ liệu, hình ảnh, video trên các website mà bạn vẫn thường xuyên vào mỗi ngày ở đâu ra chưa? Những dữ liệu đó được đặt ở đâu trên mạng lưới Internet rộng lớn này? Sau đây Bình Dương Web sẽ giới thiệu về một khái niệm liên quan đến những vấn đề trên, đó là Hosting.

cho thuê hosting tại bình dương

Vậy Hosting là gì?

Hosting có nghĩa là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để hoạt động, website cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần. Hosting cũng là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet, nơi đó, bạn có thể chứa nội dung trang website hay dữ liệu trên không gian đó. Lý do bạn phải thuê Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP), còn như nếu bạn truy cập vào Internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

Như vậy, có thể hình dung như sau: Nếu xem Website là ngôi nhà, là trụ sở doanh nghiệp, cửa hàng trên Internet, thì Hosting chính là mảnh đất, là mặt bằng để xây dựng trụ sở doanh nghiệp trên Internet đó. Và Tên miền (Domain name) sẽ là biển hiệu, địa chỉ để mọi người nhớ đến và tìm kiếm. Nói tóm lại, nếu bạn chỉ có tên miền (Domain name) mà không có dịch vụ Hosting thì bạn không thể có một trang web được. Nếu có điều kiện, bạn có thể trang bị một máy chủ riêng cho mình hoặc thuê một dung lượng đủ lớn trên Server của nhà cung cấp dịch vụ để lưu nội dung website nhằm làm cho bất kì ai cũng có thể truy cập vào những nội dung này bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào. Nhà cung cấp dịch vụ cũng đảm nhiệm việc xử lý các sự cố kỹ thuật để đảm bảo website hoạt động ổn định, sao lưu dữ liệu định kỳ cho website. Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting. Trong thời đại CNTT, ngoài các kênh quảng bá truyền thông thương hiệu của công ty đến khách hàng truyền thống như: Truyền thanh, truyền hình … thì website là công cụ hữu hiệu thậm chí quyết định đến sự thành bại của các doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Vì vậy, xây dựng một website tốt với đường truyền kết nối ổn định và lưu lượng truyền tải lớn là chiến lược marketing hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Một lời khuyên là các doanh nghiệp nên chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp và đáng tin cậy để xây dựng hệ thống website cho mình.

cho thuê hosting tại bình dương

Nhà cung cấp hosting tại Bình Dương?

BinhDuongWeb ngoài việc đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp muốn làm Website để đa dạng hóa hình thức kinh doanh, mà còn là nơi cung cấp, cho thuê hosting tốt nhất Bình Dương, đăng ký tên miền quốc tế, quốc gia, cho thuê email server tốt nhất tại Bình Dương.

nhà cung cấp Hosting hàng đầu Bình Dương, chúng tôi có server đặt tại các data center lớn như VDC, Viettel, FPT,….khách hàng nhiều, host chúng tôi có độ ổn định cao, support tốt và tiên phong trong thị trường hosting tại Bình Dương… Mọi hỗ trợ, yêu cầu đều được xử lý nhanh chóng nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ kỹ thuật năng động và có kinh nghiệm trong ngành quản trị server. Chúng tôi là nhà cung cấp hosting duy nhất tại Bình Dương.

cho thuê hosting tại bình dương

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ khách có thể bạn quan tâm như:

Bạn có nhu cầu thuê hosting tại Bình Dương vui lòng liên hệ: 

Địa chỉ: đường 30/4, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Website: https://binhduongweb.com
Fanpage: https://www.facebook.com/binhduongseo​
Email: trunginfo1986@gmail.com
Điện thoại: 0989.819.859 Mr.Trung

3.5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *