Học trực tuyến hay còn gọi là học online đang là một xu thế phát triển của nhân loại; Ở Việt Nam, việc học online chỉ mới phát triển trong thời gian gần đây nhưng nó đã có một vị trí và được nhiều người lựa chọn để theo học. Học online có rất nhiều khóa học trên mọi lĩnh vực của đời sống, có thể nói bạn có nhu cầu học cái gì thì học online đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Và học thiết kế web online cũng không ngoại lệ khi nhu mà cầu học thiết kế website để khởi nghiệp ngày một nhiều như hiện nay.

học thiết kế web online

Với việc bỏ ra vài trăm ngàn đồng để tham gia một khóa học rẻ hơn nhiều so với việc vừa mất thời gian lại vừa mất gấp mười lần số tiền phải đóng khi tham gia một khóa đào tạo tại một trung tâm nào đó. Đó chính là lý do thu hút người học đến với giáo dục trực tuyến.

Bên cạnh đó, người học có thể chủ động thời gian, có thể học những gì mình còn thiếu và yếu chứ không phải học một cách tràn lan thụ động như giáo trình có sẵn và theo trình tự bài học.

Có thể học mọi lúc mọi nơi, tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi khiến cho học trực tuyến trở thành một trong những phương án được lựa chọn nhiều hiện nay.

Việc học thiết kế web online đã và đang đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người từ công chức, quản lý, giám đốc ngày, khi mà thời gian học tại các trung tâm đào tạo hoàn toàn không có thì việc học online là một lựa chọn tối ưu, tuyệt vời nhất cho người học.

học thiết kế web onine

Việc học thiết kế web online có nhiều ưu thế hơn học trực tiếp truyền thống ở chỗ:

  • Chủ động về thời gian học (học bất cứ lúc nào, học bất kỳ nơi đâu, học giờ nào cũng được).
  • Không cần phải lên trung tâm học gò bó thời gian, tài liệu thì lê thê, dày cộm.
  • Tiết kiệm cho phí hơn rất nhiều so với học trực tuyến.
  • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn khi có yêu cầu (mọi lúc, mọi nơi).
  • Tham gia vào các nhóm học viên cùng ngành nghề để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm.

Để đáp ứng nhu cầu tự học thiết kế website của khách hàng, đối tác và học viên khi đến với BinhDuongWeb (BDW), thời gian qua, đội ngũ nhân viên của Bình Dương Web đã không ngừng nỗ lực, đầu tư công nghệ, trnag thiết bị hiện đại cùng sự làm việc tận tâm, hết mình đã cho ra đời những khóa học online đáp ứng lại mong mỏi của mọi người.

Mọi sự cố gắng của Bình Dương Web đã được đền đáp một cách xứng đáng bằng việc Hệ thống học trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á là Edumall ký hợp đồng chính thức phân phối các khóa học của Bình Dương Web lên hệ thống của Edumall trọn đời.

Chắc các bạn đã biết về hệ thống học trực tuyến Edumall? Edumall hiện đang là hệ thống học trực tuyến, là “siêu thị” các khóa học trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực đời sống cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Edumall xứng đáng là nơi bạn học mọi kĩ năng làm chủ tương lai.

Khi tham gia khóa học thiết kế web online của Bình Dương Web trên Edumall bạn sẽ được

  • Do giảng viên Nguyễn Thành Sơn – Giám đốc Bình Dương Micro (Có kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy thiết kế web và Marketing online tại các trường, trung tâm nổi tiếng trên cả nước) trực tiếp giảng dạy và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.
  • Bạn sẽ biết tất tần tật về website, về thiết kế website, về SEO web, về marketing online,…
  • Đảm bảo bạn sẽ thực hành sẽ làm chủ được công nghệ, tự thiết kế web theo ý muốn của mình. Làm chủ các công cụ marketing online, làm tăng lợi thế kinh doanh của mình.
  • Bạn sẽ tự do thiết kế web theo ý muốn cho dù không biết gì về lập trình và không cần phải đi học lập trình.
  • Được tham gia vào nhóm Bình Dương Web trên facebook, zalo,… để cùng trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và trong cuộc sống.

học thiết kế web online

Bạn có thể học thiết kế web online của Bình Dương Web trên Edumall như thế nào?

Rất đơn giản, Bình Dương Web đã triển khai 02 khóa học cơ bản về thiết kế web cho các bạn có nhu cầu, đủ để các bạn ứng dụng vào công việc của mình, đủ khả năng thiết kế website theo ý muốn của mình, đủ khả năng thiết kế được một website như ý dù không biết gì về lập trình.

Khi bạn tham gia khóa học thiết kế web này, các bạn sẽ được Bình Dương Web tặng ngay mã giảm giá cho 100 bạn nhanh tay đăng ký khóa học tại Edumall nhanh nhất (số lượng mã giảm giá có hạn, chỉ 100 mã được chấp nhận nhanh nhất thôi nhé các bạn).

*** Đặc biệt chúng tôi đang xây dựng khóa học Zalo marketing online theo yêu cầu của rất nhiều anh, chị, em học viên là những chủ doanh nghiệp của Bình Dương Web trên toàn quốc.

Các bạn học viên của các khóa học online trên có thắc mắc hay cần học hỏi nâng cao thêm trình độ của mình hoặc giao lưu với các bạn học viên khác xin vui lòng liên hệ Giảng viên – Giám đốc Bình Dương Web – Nguyễn Sơn: 0947.27.05.86 (Phone/Zalo/fb), thầy Sơn sẽ giải đáp mọi nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi, 24/7.

Bình DươngWeb hân hạnh đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 69/17, đường 30/4, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Website: https://v3media.vn/dich-vu-thiet-ke-website/

Fanpage: https://www.facebook.com/v3media.vn/

Email: binhduongweb86@gmail.com hoặc trunginfo1986@gmail.com

Điện thoại: 0989.819.859 – 0947.27.05.86 Mr.Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *