Thông thường các tổ chức, công ty, doanh nghiệp, của hàng,… không có nhân sự phụ trách quản trị website công ty, hoặc không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách vì hiệu quả không được như mong muốn. Dịch vụ quản trị website – bảo trì website của BinhDuongWeb có thể giải quyết vấn đề này của các bạn một cách dễ dàng và chuyên nghiệp!

dịch vụ quản trị website

Chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu và mong muốn về website của bạn, mọi vấn đề liên quan đến website sẽ do đội ngũ nhân viên của BinhDuongWeb chuyên trách thực hiện với chi phí hợp lý nhất.

VÌ SAO BẠN CẦN QUẢN TRỊ WEBSITE?

 • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.
 • Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
 • Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
 • Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 • Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.
 • Công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.
 • Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những đường dẫn bị hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.

dịch vụ quản trị website

SỰ RA ĐỜI DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEB

Bạn đã có website nhưng không có nhân sự phụ trách cập nhật nội dung hay vì một lý do nào không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách (bởi vì chi phí cao, hiệu quả thấp, kỹ năng của nhân viên không cao,…). Dịch vụ quản trị website của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề trên.

Chính vì lẽ đó, quản trị website là công việc mà các tổ chức, công ty, cá nhân, chủ shop,… phải làm sau khi đã có website phục vụ cho việc sản xuất, kinh doanh, giới thiệu sản phẩm của mình. 

NỘI DUNG CÔNG VIỆC QUẢN TRỊ WEBSITE CỦA BINHDUONGWEB BAO GỒM:

 • Sao lưu dữ liệu, phục hồi dữ liệu khi gặp sự cố.
 • Kiểm tra hoạt động website, cập nhật nội dung, tin tức, sản phẩm.
 • Kiểm tra khắc phục lỗi liên kết, cập nhật, tối ưu ảnh chuẩn SEO.
 • Cấu hình email domain, đăng ký vào công cụ tìm kiếm.
 • Tối ưu hóa onpage website.
 • Quản trị hosting, thống kê, giám sát website.
 • Quản trị Facebook Fanpage.
 • Thiết kế banner web.
 • Tư vấn marketing online

Xây dựng nội dung cho website: Sau khi đơn vị thiết kế website bàn giao cho khách hàng, dữ liệu trên website thường là dữ liệu có tính chất demo, chứ không phải dữ liệu thật mà bạn muốn truyền tải tới người xem. Vì vậy sau khi tiếp nhập website, người quản trị website phải xây dựng nội dung cho website: viết bài giới thiệu công ty, cập nhật thông tin liên hệ, đưa thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, tin tức của công ty, doanh nghiệp hay cá nhân lên website.

Thường xuyên cập nhật nội dung cho website: Một website thường xuyên được cập nhật nội dung (thông tin, hình ảnh, tin tức,…) sẽ hấp dẫn người xem, được người xem đánh giá cao. Việc thường xuyên cập nhật nội dung cho website sẽ giúp website có nhiều người truy cập hơn và đặc biêt là các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá website của bạn có độ uy tín cao, hướng đến người dùng; Từ đó bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng, đối tác đến từ website hơn.

Kiểm tra lỗi của website: Sau một thời gian hoạt động, một số lỗi có thể phát sinh trên website như: hình ảnh bị mât, link bị lỗi, bị spam tin nhắn qua website,… Người quản trị phải thường xuyên kiểm tra và sửa các lỗi này để người truy cập website không gặp lỗi. Một website có nhiều lỗi là website kém chất lượng. Khách hàng có thể tham khảo điều đó để quyết định có hợp tác với bạn hay không.

Tối ưu website: Có thể là tối ưu hình ảnh cho website chạy nhanh hơn. Hay tối ưu website, giúp tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Coccoc,… Việc tối ưu website mang lại nhiều lợi ích, giúp bạn có thêm nhiều khách hàng hơn. Đồng thời nâng cao thương hiệu của công ty.

Quảng bá website: Đây cũng là một công việc của quản trị website. Một website dù có tốt đến đâu, được chăm sóc kỹ đến đâu mà không có người truy cập. Thì website đó cũng không thể mang lại hiệu quả. Vì vậy, người quản trị website còn có công việc khác là quảng bá website để nhiều người biết tới. Có thể là: quảng bá website trên các diễn đàn, website rao vặt, quảng bá website qua nick yahoo, quảng bá website qua email,…

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu quản trị website là gì và vai trò của công việc quản trị website trong việc giúp website mang lại hiệu quả.

Ngoài ra, BinhDuongWeb còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ khác như:

Quý khách có nhu cầu thiết kế website xin vui lòng liên hệ Hotline: 0945.77.1982 Mr.Sơn hoặc 0989.819.859 Mr.Trung. Phục vụ khách hàng 24/7, mọi lúc, mọi nơi.

3/5 - (311 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *