Chúng tôi, Công ty thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp Bình Dương Web, chúng tôi có niềm tin mãnh liệt khi quý bạn đọc được bài viết này và hi vọng rằng chúng ta sẽ có duyên để trở thành “ĐỐI TÁC”.

Bình Dương Web với 10 năm chuyên tâm nghề thiết kế website và các hoạt động marketing online; Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói cho cá nhân, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp … Chúng tôi không chỉ thiết kế website mà còn cung cấp giải pháp kinh doanh hiệu quả trên website của khách hàng. Hãy liên hệ với Bình Dương Web qua Hotline: 0989.819.859
Website Chuan Seo

Thiết kế website chuẩn SEO tại Bình Dương Web

Thiết kế web chuẩn SEO không thừa không thiếu dù chỉ là 1 điểm ảnh, bởi chúng tôi hiểu rằng đằng sau mỗi điểm ảnh đều là mục tiêu kinh doanh cũng như là những thông điệp của quý khách hàng. Dịch vụ trọn gói của công ty thiết kế web chuyên nghiệp Bình Dương Web sẽ giúp bạn thu hút, giữ chân khách hàng, tăng số lượng cuộc gọi và cuối cùng là tăng doanh số kinh doanh.
Những câu hỏi khách hàng thiết kế website quan tâm: Một số câu hỏi Khách hàng của Bình Dương Web quan tâm trước khi thiết kế website

Thiết kế website chuẩn seo là gì?

Website chuẩn SEO là trang Web được thiết kế có cấu hình và tính năng cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ Website.

Thiết kế giao diện web là gì?

Thiết kế giao diện web là tổng hợp các thao tác cơ bản của các nhà thiết kế (designer) bao gồm tổng hợp, hình dung và tạo ra các option cụ thể đúng với những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Nên thết kế web bằng ngôn ngữ gì?

PHP là một trong những những ngôn ngữ thiết kế website cơ bản, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đây cũng là một ngôn ngữ được công ty thiết kế website trọn gói Bình Dương Web ứng dụng rất nhiều để hoàn thiện các chức năng cần thiết cho website khách hàng. Hầu hết các nền tảng có mã nguồn mở như WordPress, Facebook, Joomla,… đều được tạo từ PHP.

Điều gì đang xảy ra với xu thế kinh doanh trên thế giới trong năm 2021?

Các bạn hãy tham khảo thông số dưới đây nhé:

 • 86% các mối quan hệ kinh doanh sẽ được thực hiện qua Internet vào năm 2021.
 • 60% các nhà tiếp thị B2B sẽ sử dụng lượng Traffic vào website để đo lường mức độ thành công thay vì doanh số bán hàng.
 • 95% công ty dẫn đầu thị trường có kế hoạch sử dụng Digital Marketing.
Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng, tăng tỉ lệ chuyển đổi khi người dùng đến với website của bạn. Họ sẽ quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà chúng tôi mang lại.
Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của công ty chúng tôi? Hay bạn đang cân nhắc liệu nhu cầu của bạn có thưc sự cần một website không? Dưới đây là những thông tin mà bạn có thể tham khảo:

Tại sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website?

Theo thống kê một số nguồn thông tin uy tín, tính từ cuối năm 2010 đến nay, Việt Nam đã có lượng người dùng Internet tăng hơn 60%. Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, số lượng người dùng Internet đang ngày một tăng lên đáng kể cùng với sự phát triển của Công nghệ thông tin, cũng như số lượng người sử dụng điện thoại. Trong đó, người dùng am hiểu và ứng dụng những lợi ích công nghệ cũng không ngừng tăng lên.
Hay ngay như đối với bản thân bạn, có lẽ bạn cũng nhận ra rằng một phần nào mình đã thay đổi thói quen mua sắm hay tìm kiếm thông tin trên Internet. Trước đây, mỗi khi bạn cần mua sắm một món hàng nào đó, bạn cần tham khảo thông tin chính là từ bạn bè hoặc tự đi tìm trực tiếp đến các cửa hàng để tìm hiểu. Giờ đây, bạn không cần phải đi đâu hết bạn chỉ cần ngồi một chỗ và tìm kiếm thông tin phục vụ cho nhu cầu của bạn thông qua máy tính có nối mạng Internet bằng các bộ máy tìm kiếm. Mặt khác, cho dù bạn có tham khảo từ bạn bè của mình hay từ các chuyên gia thông qua mạng xã hội, họ cũng sẽ giới thiệu thông tin dịch vụ, sản phẩm hay doanh nghiệp thông qua các đường dẫn đến một website uy tín nào đó cho bạn tham khảo kèm những lời khuyên.
Như vậy, nếu bạn không có website, khi khách hàng tiềm năng của bạn muốn tìm hiểu cụ thể hơn thì phải gặp trực tiếp bạn để trao đổi, và bạn có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc gặp mặt trao đổi tư vấn thay vì tiết kiệm bằng cách cung cấp thông tin thông qua web của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc là bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho các nhân viên bán hàng, tư vấn khách hàng cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ngoài ra, thời gian của một người có thể sử dụng để làm việc với các đối tác trong ngày cũng rất hạn chế.
Qua những điều trên, bạn cũng nhận thấy rằng, việc một doanh nghiệp không có website quả là một thiếu sót rất lớn nhất là bạn lại đang sống ở thế kỷ 21, Thế kỷ của Internet công nghệ 4.0 và 5G đang thống trị và đi vào từng góc ngách của đời sống con người. Bạn đã vô tình bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận với bạn thông qua môi trường website Internet. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có các sản phẩm hay dịch vụ có thể cung cấp ra thị trường nước ngoài, Internet giúp bạn vượt qua mọi trở ngại về địa lý.
Thế nhưng, có website thôi vẫn chưa đủ! Bởi vì ngày nay, với sự phát triển của mạng xã hội không ít các đối thủ của bạn cũng nhận ra được tầm quan trọng của website. Để vượt qua được đối thủ cạnh tranh của mình, bạn cần phải có một website chuyên nghiệp. Vậy, như thế nào là một website chuyên nghiệp? Bạn có thể dành thêm ít phút để xem tiếp phần dưới đây.

Thiết kế một website chuyên nghiệp là thế nào?

Bình Dương Web với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, quảng cáo online, tư vấn phát triển phần mềm cho doanh nghiệp. Chúng tôi không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm vô cùng quý giá để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà còn am hiểu được nhu cầu, sở thích cũng như tâm lý khách hàng sử dụng internet mà đối tác của chúng tôi đang cung cấp. Từ những kinh nghiệm quý báu đó, chúng tôi đúc kết ra được những tiêu chuẩn cho một website chuyên nghiệp là:
 • Phải được bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng trong quá trình sử dụng.
 • Tốc độ tải trang phải nhanh tránh tình trạng người dùng phải chờ đợi. Theo thống kê chung, người dùng rất thiếu kiên nhẫn khi quá 3 giây mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
 • Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập, phù hợp với ngành nghề kinh doanh.
 • Website đó phải có bố cục rõ ràng, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm rà và dư thừa các thành phần không cần thiết, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
 • Website đó phải có sự tương tác cao liên kết chuyển đổi giữa các trang, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho trang web của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập website đơn thuần trở thành khách hàng của bạn cao hơn.
 • Một thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng có điểm nhấn ở các câu chữ, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
 • Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết
 • Website phải có tính tương thích cao bắt kịp xu hướng công nghệ mới nhất.
 • Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích cho doanh nghiệp không chỉ về doanh số bán hàng, mà còn mang giá trị về thương hiệu, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp về sản phẩm hay thông tin khách hàng một cach dễ dàng nhất
Ngoài ra, còn rất nhiều chi tiết khác  nữa mà bạn cần quan tâm để có cơ sở lựa chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp phù hợp nhất. Bạn cần phải hiểu rõ được tầm quan trọng và lợi ích một website mang lại. Đừng quá vội vàng mà hãy dành thời gian để chọn lựa đối tác kỹ càng phù hợp, có thể hợp tác và mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể dành thêm ít phút để xem tiếp phần dưới đây.
Thiet Ke Website Chuan Seo

Cách lựa chọn đơn vị thiết kế web như thế nào?

Để có thể tìm được một đối tác công ty thiết kế web tại Đồng Nai phù hợp, bạn cần tham khảo thông tin thông qua bạn bè cùng với việc tìm kiếm thông qua mạng Internet. Khi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website mà giá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi công ty là khác nhau, chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một đối tác thiết kế website cho mình.
Để xác định đơn vị cung cấp chất lượng dịch vụ thiết kế website tốt và giá thành hợp lýlà một công việc không đơn giản. Thông thường, bạn phải đi tham khảo thông tin từ nhiều công ty thiết kế web khác nhau rồi so sánh và đưa ra quyết định chọn đối tác thiết kế website cho phù phợp nhất. Quá trình này mất một khoảng thời gian nhất định nhưng chưa chắc đã đem lại một hiệu quả mong muốn. Việc nhanh chóng xác định được chúng tôi là đối tác sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những vướng mắc về mặt thiết kế, kỹ thuật, lập trình và giá cả cho website của mình.
Qua tham khảo thông tin từ nhiều doanh nghiệp cùng hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web ở một số thị trường các nước phát triển. Dưới đây là những vấn đề bạn cần quan tâm chuẩn bị khi bắt đầu tìm kiếm cho mình một đối tác tốt:
 • Tham khảo và nghiên cứu thông tin về website.
 • Xác định những thứ cần thiết cho web của bạn.
 • Tổng hợp thu thập nội dung cho website của bạn.
 • Nghiên cứu các công ty thiết kế web trên thị trường.
 • Làm việc với các công ty thiết kế web.
 • Quảng bá và phát triển website của bạn đến với người dùng.
Bạn đã tìm được một đối tác thiết kế website chuyên nghiệp, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn vào việc lên kế hoạch chiến lược cho sản phẩm hay dịch vụ của mình bao gồm: nội dung website, nhận dạng thương hiệu, chiến lược quảng bá website… vốn là một yếu tố cực kỳ quan trọng để bạn có được một website chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế web của Bình Dương Web?

Với những kinh nghiệm vô cùng quý giá đã có được trong quá trình phục vụ khách hàng, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn phía trên. Bạn có thể an tâm rằng: chúng tôi là một đối tác thiết kế web tốt phù hợp cho doanh nghiệp của bạn! Những website mà Bình Dương Web thiết kế không chỉ làm hài lòng khách hàng về mặt giao diện, màu sắc, bố cục bố trí hình ảnh. Chúng tôi còn chú trọng tới tỉ lệ chuyển đổi khách hàng, các thủ thuật giữ chân người dùng ở lại website của bạn lâu hơn. Dưới đây là một số yếu tố để bạn lựa chon chúng tôi là đối tác để thiết kế website cho công ty mình.
Chúng tôi có hệ thống mã nguồn tự xây dựng để phục vụ các khách hàng khó tính và có nhu cầu cao, ngoài ra đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cũng sử dụng các mã nguồn phổ biến nhất hiện nay như WordPress để phục vụ các khách hàng có nhu cầu thay đổi liên tục.
Hệ thống chuẩn có độ tin tưởng cao với các bộ máy tìm kiếm hay còn gọi là thiết kế web chuẩn SEO. Sẽ giúp cho website của bạn có thứ hạng cao khi người dùng tìm thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Ngoài ra, một khi bạn có nhu cầu tăng thứ hạng website thông qua Google sẽ dễ dàng nhanh chóng hơn và tiết kiệm chi phí thiết kế web hơn.
Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, tính đóng gói và phân chia Modules chức năng hợp lý. Giúp khách hàng có thể dễ dàng thêm bớt các Modules theo tường nhu cầu.
Thỏa mãn các tiêu chí cho một website chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua môi trường Internet. Từ đó tăng doanh số, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
Ứng dụng công nghệ mới nhất, tương thích đa nền tảng và thiết bị, đặc biệt có thể hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính bảng  và Mobile bằng công nghệ Responsive.
Chế độ bảo hành và bảo trì tốt. (bảo hành vĩnh viễn nếu sử dụng Hosting do CIT cung cấp).
Khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác liên quan đến việc phát triển và quảng bá website bằng các phương pháp Internet Marketing như: Dịch vụ SEO, Dịch vụ quảng cáo Google Adwords, Dịch vụ Social Marketing (SMO/SMM),… Chúng tôi có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu đó của bạn mà bạn không phải mất thời gian tìm một đối tác khác để thực hiện điều này.
Qua đó, bạn cũng dễ dàng nhận ra rằng, chúng tôi hoàn toàn có thể đủ điều kiện để trở thành một đối tác phù hợp và luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình phát triển kinh doanh ứng dụng những lợi ích mà Internet mang lại.
Mỗi doanh nghiệp đều có đường lối, kế hoạch phát triển sản phẩm, dịch vụ  khác nhau. Từ đó, các ý tưởng và kế hoạch phát triển thông qua website của mình trên môi trường Internet cũng đa dạng và phong phú. Sở thích cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng đối với mỗi lĩnh vực cũng đa dạng và có tính chất đặc thù khác nhau.
Điều này dẫn đến các yêu cầu, quy mô thiết kế website phù hợp cho mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau. Do đó, để có bảng giá dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi thông tin yêu cầu tư vấn thiết kế web theo Form bên dưới. Chúng tôi sẽ có phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất.
Thiet Ke Web Chuan Seo

Quy trình dịch vụ thiết kế website tại bình Dương Web

Với kinh nghiệm phục vụ hàng trăm lượt khách hàng, sau đây là quy trình mà chúng tôi đã đúc kết lại phù hợp với hầu hết quy mô và tổ chức của các doanh nghiệp hiện tại:
 • Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi.
 • Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website.
 • Thiết kế giao diện.
 • Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web.
 • Kiểm tra chất lượng.
 • Nghiệm thu và bàn giao.
Với quy trình thiết kế web khoa học và chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ có:
 • Chi phí thiết kế web hợp lý.
 • Thời gian hoàn thành website ngắn.
 • Chất lượng website được bảo đảm.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn thành.
 • Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.
Cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu cho nhu cầu thiết kế website của bạn.
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website chuẩn seo tại Bình Dương hãy liên hệ ngay Bình Dương Web
Địa chỉ: 39, đường 30/4, phường Phú Hoà, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Hotline: 0989.819.859
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *