Facebook hiện đang là mạng xã hôi phát triển bậc nhất trên thế giới với đông đảo người dùng. Trong đó, Fanpage Facebook vẫn là kênh marketing online đem lại hiệu quả hàng đầu cho người dùng sử dụng Facebook với mục đích kinh doanh, phát triển thương hiệu,…. Việc sở hữu một fanpage chất lượng sẽ giúp khách hàng biết đến sản phẩm, thương hiệu của bạn. Chính vì thế việc chăm sóc và phát triển fanpage đóng một vai trò hết ức quan trọng đối với doanh nghiệp, người kinh doanh hay những người ảnh hưởng, nổi tiếng,… Bình Dương Web đã có giải pháp giúp bạn quẳng gánh lo này đi một cách nhẹ nhõm và tập trung vào việc kinh doanh của mình; đó chính là dịch vụ quản trị fanpage facebook.
Dich Vu Quan Tri Fanpage2
Những lợi ích mang lại từ việc chăm sóc fanpage
1. Nâng tầm thương hiệu
 • Một fanpage được chăm sóc kĩ lưỡng, chất lượng từ nội dung cho đến hình ảnh, clip phong phú, tỉ mỉ, chi tiết sẽ giúp thương hiệu của bạn mang nét riêng độc đáo so với đối thủ, từ đó giúp khách hàng ấn tượng và có thiện cảm với thương hiệu nhiều hơn.
 • Với sự đồng bộ về hình ảnh và phong cách thể hiện, thương hiệu của bạn sẽ được thể hiện nổi bật trong tất cả các thiết kế trên fanpage từ ảnh đại diện, ảnh tiêu đề cho đến các hình ảnh trong bài viết.
 • Nội dung các bài viết được soạn thảo chuyên nghiệp và có đính hướng theo chiến dịch truyền thông thương hiệu giúp khách hàng nhớ đến nó nhiều hơn.
2. Tăng lượt tiếp cận người dùng
 • Facebook thường xuyên cập nhật lượt tiếp cận, đặc biệt là những fanpage kém chất lượng sẽ không có nhiều cơ hội tiếp cận người dùng, chính vì vậy để đạt được lượt tiếp cận tự nhiên của bài viết cao thì phải tăng cường tần suất chăm sóc fanpage cả về hình ảnh lẫn nội dung chất lượng cao.
 • Việc chăm sóc fanpage sẽ phân phối bài viết đi khắp các hệ sinh thái trên internet (diễn đàn, group facebok, website, …) để kéo lượng người dùng rất lớn từ bên ngoài tiếp cận fanpage chứ không chỉ bó hẹp trong số lượng người đang theo dõi fanpage. Vì vậy lượng tiếp người dụng tiếp cận đến fanpage rất nhiều.
 • Tối ưu các từ khóa cho fanpage để tăng cao thứ hạng trong bộ máy tìm kiếm facebook và google.
3. Doanh số, thu nhập sẽ tăng trưởng cao
 • Khi có được lượng tiếp cận nhiều, xây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp, tạo được uy tín và lấy được lòng tin của khách hàng thì tỉ lệ chuyển đổi khách hàng trên fanpage sẽ là rất cao, từ đó đem lại cho doanh nghiệp doanh số không nhỏ từ việc bán sản phẩm, dịch vụ trên fanpage.
 • Doanh nghiệp cũng có thể tận dụng kênh fanpage với lượng tương tác người dùng lớn mạnh của mình để bán quảng cáo cho các đơn vị khác cần lượng người dùng mà mình đang sở hữu  từ đó sẽ gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
4. Tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp và chi phí marketing tổng thể
 • Hiện tại để có được lượng tiếp cận nhiều, doanh nghiệp phải bỏ tiền để chạy quảng cáo với chi phí mỗi ngày một cao hơn nhưng hiệu quả chưa chắc đã được như mong muốn. Do đó cần chăm sóc fanpage tốt thì lượng người dùng tiếp cận tự nhiên tự động sẽ tăng lên và hoàn toàn miễn phí. Từ đó sẽ tiết kiệm được lượng lớn chi phí bỏ ra để chạy quảng cáo cho doanh nghiệp.
 • Sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và chủ động được về mặt thời gian. Doanh nghiệp sẽ không còn mất quá nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường và lên kế hoạch marketing online mà vẫn có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng mà không sợ bất kỳ rủi ro nào.
 • Dịch vụ chăm sóc fanpage giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi tham gia vào các lớp học quản trị và cách vận hành chúng mà vẫn có thể biết được các công nghệ mới và vận hành lượng tương tác hiệu quả.
 • Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage, bạn sẽ được đội ngũ có kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp đỡ và hỗ trợ nhằm tạo được nội dung marketing thu hút và quảng cáo facebook hiệu quả hơn.

Dich Vu Quan Tri Fanpage1

Trong mỗi lĩnh vực điều có những chuyên gia hiểu và thành thạo lĩnh vực đó và việc chăm sóc fanpage cũng vậy, đội ngũ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp cần trang bị những yếu tố sau:
 • Có một đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp.
 • Hiểu về chức năng và hành vi của người dùng trên facebook.
 • Có kiến thức, kĩ năng trong việc bán hàng và tiếp thị.
 • Phải có chuyên môn cao trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến.
 • Phải am hiểu về thương hiệu và quy trình xây dựng thương hiệu.
 • Có kĩ năng viết lách, chọn hình ảnh, chọn video phù hợp nội dung
Dịch vụ quản trị, chăm sóc fanpage giúp tăng doanh số, đưa thương hiệu đến với khách hàng
Với sự phát triển ngày một lớn của Facebook kéo theo việc bùng nổ kinh doanh, phát triển trên mạng xã hội này ngày một tăng và sức cạnh tranh cũng vô cùng khốc liệt, vì vậy vại trò của Fanpage cũng như việc chăm sóc Fanpage cũng được nâng lên một tầm cao mới. Hiểu rõ vấn đề, tính cấp thiết và vô cùng quan trọng của Fanpage trong lĩnh vực kinh doanh online nên dịch vụ quản trị Fanpage chuyên nghiệp của Bình Dương Web được ra đời và chiếm được lòng tin khách hàng bởi lợi ích từ dịch vụ này mang lại.
Dich Vu Quan Tri Fanpage

Nhiệm của của Bình Dương Web khi quản trị fanpage cho bạn

Với phương châm đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, Bình Dương web sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao với những tiêu chí về nhiệm vụ cần thực hiện như sau:
 • Nghiên cứu và so sánh về sản phẩm, dịch vụ của bạn và của các đối thủ đang cung cấp để lên kế hoạch cho chiến dịch, xác định đối tượng khách hàng mục tiêu cần nhắm đến và tối ưu chi phí quảng cáo facebook cho khách hàng.
 • Viết nội dung marketing thu hút người dùng nhằm đưa sản phẩm, thương hiệu của bạn đến với người dùng một cách tự nhiên và lôi cuốn.
 • Theo dõi, báo cáo và đề xuất về chiến dịch phát triển thương hiệu cho khách.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook, các bạn tham khảo tại: https://tgpmedia.net/quang-cao-facebook-marketing/
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ quản trị fanpage của chúng tôi hãy gọi ngay vào số Hotline của chúng tôi, đó là 0947.27.05.86 (phục vụ 24/7) để thông tin về nhu cầu của mình hoặc quý khách hàng liên hệ theo thông tin
Địa chỉ: 69/17, đường 30/4, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Chi nhánh: 21, đường DX117, phường Tân An, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Điện thoại: 0848.155.789 – 0947.27.05.86.
Email: trunginfo1986@gmail.com.
Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ quản trị fanpage facebook chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *