Chào mừng các bạn đến với khóa học Google Ads nâng cao, toàn diện, trước khi giới thiệu về khóa học, các bạn hãy cùng Bình Dương Web tìm hiểu tổng quan về Google Ads để có cái nhìn tổng thể về Google Ads trước khi bắt tay vào học nhé.

khoa hoc google ads

Quảng cáo Google Ads là gì? Cách chạy quảng cáo Google Adwords như thế nào? Lợi ích của quảng cáo Google Adwords ra sao? Làm thế nào để tối ưu chi phí quảng cáo Google, giúp tiếp cận khách hàng nhanh, thu lợi nhuận khủng? Hãy cùng Bình Dương Web tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Quảng cáo Google Ads là gì?

Google hiện đang đứng số 1 thế giới về dịch vụ tìm kiếm trên môi trường Internet với hàng tỉ lượt người tìm kiếm hàng ngày. Ở Việt Nam, có tới hơn 90% người dùng Internet sử dụng Google và khoảng 71% có thói quen tra cứu, tìm kiếm thông tin sản phẩm hoặc/dịch vụ mà họ có nhu cầu trên Google trước khi quyết định mua hay sử dụng sản phẩm/dịch vụ nào đó.

Quảng cáo Google Ads là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,… của mình. Người sử dụng dịch vụ Google Ads cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào. Quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google, thông qua việc lựa chọn từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

Ra đời từ năm 2000, Google Ads đã giúp hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận khách hàng và kinh doanh hiệu quả hơn. Hiện nay, Quảng cáo Google cũng được rất nhiều người đón nhận tại Việt Nam bởi những lợi ích vượt trội của loại hình quảng cáo trực tuyến này.

Người dùng nói chung thường click xem thông tin hiển thị ở những vị trí đầu của trang hiển thị kết quả tìm kiếm, nên các doanh nghiệp, người kinh doanh đều mong muốn trang web của mình có thứ hạng tìm kiếm ở vị trí càng cao càng tốt, với mục đích là nhằm tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Và Google đã dành ra những vị trí VIP, SIÊU HOT cho các doanh nghiệp, người kinh doanh 04 vị trí đầu tiên và 03 vị trí ở cuối trang (nơi được người dùng để ý nhiều nhất) để chạy quảng cáo Google Ads mà không cần phải SEO Website, đây chính là phương án hoàn hảo đáp ứng ngay và luôn nhu cầu đứng TOP của các doanh nghiệp hay người kinh doanh. Vậy thực sự quảng cáo Google Adwords là gì?

Adwords là từ viết tắt của cụm “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Theo đó, quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình bằng cách trả tiền. Nói túm lại là Google Adwords là kênh quảng cáo trả phí của Google, bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều hình thức quảng cáo khác nhau với mục đích cuối cùng là: Tìm kiếm khách hàng, mang về lợi nhuận.

Tên Google Adwords đã được Google chính thức bỏ cái tên này vào giữa 2018 và thay thế là cái tên hết sức ấn tượng “Google Ads” để phù hợp hơn với chiến lược, mô hình phát triển và đồng bộ hóa các sản phẩm của Google. Đây được xem là kênh quảng cáo mang về kết quả cao với chi phí được tối ưu (tất nhiên là trong trường hợp bạn biết cách triển khai).

Các dạng quảng cáo Google Ads

Google Ads hiện tại có 6 dạng quảng cáo chính, cụ thể như sau:

Quảng cáo tìm kiếm (Google Search Ads)

Hay còn gọi là quảng cáo tìm kiếm, dạng quảng cáo này sẽ tiếp cận đến những người tìm kiếm từ khóa trên Google. 

Mẫu quảng cáo sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm Google khi người dùng truy vấn các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. Mức giá thầu từ khoá, độ liên quan của từ khóa đến nội dung quảng cáo và trang đích sẽ quyết định thứ hạng, vị trí quảng cáo của bạn.

khóa học quảng cáo google adsGoogle ưu tiên dành tới 4 vị trí đầu tiên cho hiển thị quảng cáo trả phí (Google Search Ads)

Google Display Network (GDN)

Là loại hình quảng cáo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và bám đuôi khách hàng hiệu quả thông qua các banner hiển thị trên các website nằm trong mạng lưới đối tác của Google.

Quảng cáo ở những banner này sẽ:

 • Có mối liên quan đến hành vi sử dụng những sản phẩm Google của khách hàng.
 • Liên quan đến nội dung website mà khách hàng đang truy cập.
 • Là những sản phẩm mà khách hàng đã từng truy cập, quảng cáo sẽ bám đuôi.

Như vậy, Google Display Network có công dụng tốt trong việc gợi nhớ thương hiệu, kích thích tò mò và nhắc nhở khách hàng về sản phẩm/dịch vụ mà họ đang quan tâm.

khóa học google ads

Video Youtube Ads

Youtube cũng là sản phẩm của Google với lượng người dùng đông đảo, đây là mạng lưới chia sẻ video lớn nhất hiện nay và chưa có dấu hiệu bị soán ngôi bởi những ông lớn khác.

Chính vì thế Google cũng không bỏ qua việc khai thác quảng cáo tại đây. GDN cũng được hiển thị trên Youtube, tuy nhiên hình thức mang lại nhiều hiệu quả hơn là Video Ads.

Video Ads xuất hiện trước hoặc trong khi video nào đó được phát, bạn có thể skip hoặc có những video 6 giây bạn phải xem hết.

Quảng cáo Video Ads cũng xuất hiện khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên Youtube hoặc trên Youtube feed giao diện điện thoại

khóa học google ads

Gmail Ads

Gmail Ads là dạng quảng cáo tiếp theo từ Google, đặc biệt phát huy tác dụng với những sản phẩm/dịch vụ tầm trung trở lên. Ví dụ như một số ngành hàng sau:

 • Bất động sản.
 • Bảo hiểm.
 • Thẩm mỹ viện.
 • Xe cộ.
 • Trang sức.
 • Khóa tập gym.
 • Các khóa học online hoặc offline.
 • Sản phẩm số.
 • Du lịch/nghỉ dưỡng…

Ngoài ra, Gmail Ads cũng phù hợp ở những ngách thuộc về công nghệ vì đối tượng người dùng ở những lĩnh vực này kiểm tra hộp thư Gmail thường xuyên hơn.

Gmail Ads sẽ hiển thị như một mail gửi đến địa chỉ thư của bạn và đứng trên các mail tự nhiên khác, xuất hiện trong 2 tab Social và Promotions.

Mẫu quảng cáo của Gmail Ads khá đẹp mắt gồm hình ảnh, câu chữ, có thể thêm video cùng nút kêu gọi hành động

khoa hoc google ads

Google Shopping Ads

Google Shopping đang là xu hướng quảng cáo cho những doanh nghiệp, cá nhân có website trực tuyến (online store).

Đây là sản phẩm mà Google xây dựng với quyết tâm trở thành nền tảng mua sắm trực tuyến với trải nghiệm tìm kiếm và mua hàng không thua kém các trang thương mại điện tử hàng đầu như Amazon, Ebay, Alibaba,…

Và Google ưu tiên vị trí hiển thị đầu tiên cho loại hình quảng cáo này.

khoa hoc goole ads

Tiếp thị lại với Remarketing List

Để hỗ trợ quảng cáo bạn hiệu quả hơn, Google cho phép bạn tạo remarketing list để tiếp thị lại những người đã thực hiện mọt trong những hành động sau:

 • Ghé thăm trang web của bạn.
 • Sử dụng app của bạn.
 • Xem video Youtube mà bạn upload.
 • Tệp email list bạn sở hữu,.… cùng nhiều tùy chỉnh khác.

Trong paid traffic nếu bỏ qua tiếp thị lại (remarketing) thì bạn đã bỏ lỡ gần 50% lượng sale có thể đạt được. Chẳng hạn mình hay truy cập Youtube, nên họ bám đuôi mình khi mình đọc báo mạng,….

Những đối tượng đã từng ghé thăm website của bạn, sử dụng ứng dụng hay xem video Youtube mà bạn upload,… là lượng traffic tiềm năng hơn rất nhiều so với những người chưa từng tương tác.

Lúc này Google Ads cho phép chúng ta thực hiện những chiến dịch tiếp thị lại để bám đuôi họ, thúc đẩy quá trình mua hàng của đối tượng mà bạn mong muốn.

khoa hoc google ads

Chi phí chạy quảng cáo Google Ads có cáo không?

Google Ads là loại hình quảng cáo mà bạn sẽ đấu giá thầu để đạt được 1 hành động cụ thể và nó có các hình thức tính phí quảng cáo như sau:

 • Tính phí theo số lần nhấp chuột vào mẫu quảng cáo Google Ads CPC (Cost per Click): Google sẽ thu một khoản phí nhất định với mỗi nhấp chuột của khách hàng vào quảng cáo trên Google của bạn.
 • Tính phí theo số lần mẫu quảng cáo được hiển thị CPM (Cost per Miles): Nhà quảng cáo Google Ads sẽ phải trả phí cho mỗi 1000 lượt hiển thị trên Google.
 • Mỗi lượt view video: CPV.
 • Tính phí theo số chuyển đổi hoặc khi có người thực hiện hành động cụ thể trên website của bạn sau khi nhấp chuột mẫu quảng cáo CPA (Cost per Action): Phí quảng cáo được tính cho việc chuyển đổi khi người dùng thỏa mãn yêu cầu của nhà quảng cáo và giúp họ có lợi nhuận.
 • Mỗi lượt cài đặt app: CPI,..

Không có chi phí cố định cho mỗi hành động đó, Google tính toán chi phí dựa theo nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

 • Lĩnh vực, ngành nghề mà bạn chạy: Lĩnh vực cạnh tranh như bất động sản, thẩm mỹ, du lịch,… chắc chắn chi phí sẽ cao hơn.
 • Giá thầu: Google sẽ ưu tiên những quảng cáo có thể chi trả chi phí nhiều hơn (Tức là họ bid giá cao).
 • Chất lượng trang đích: Landing page càng được tối ưu tốt, đặt người dùng của Google lên hàng đầu sẽ có chi phí rẻ hơn.

Kết quả quảng cáo: Google dựa vào các tỷ lệ nhấp chuột, time on page, số chuyển đổi để tính toán lại giá phân phối. Nếu các kết quả này ngày càng tốt chi phí sẽ càng rẻ.

Nếu bạn là người mới, bạn có thể để cho Google tự động phân phối theo giá thầu khuyến nghị. Sau đó theo dõi và điều chỉnh thủ công nếu cần thiết. Chẳng hạn bạn muốn Google tự động phân phối để nhận được nhiều Click nhất theo ngân sách mà bạn đưa ra thì có thể chọn Maximise Clicks

Vì sao Google Ads sẽ mang lại hiệu quả ngay lập tức?

Không có 1 nền tảng nào có thể biết rõ nhu cầu khách hàng hiện tại như Google Ads. Google hiểu rõ điều đó không chỉ qua tìm kiếm, mà còn thông qua hành vi sử dụng sản phẩm khác như: Youtube, Gmail, Chrome,…

Với kho dữ liệu thu thập thông tin và hành vi người dùng khổng lồ của Google, quảng cáo đương nhiên sẽ được hiển thị đến các đối tượng rất liên quan đến từ khóa mà bạn đã thiết lập.

Bạn có thể nhắm đến những người:

 • Có nhu cầu cụ thể cho 1 vấn đề nào đó.
 • Đang tìm kiếm những sản phẩm cụ thể.

Với hệ sinh thái các dạng quảng cáo hiện có của Google Ads, nhà quảng cáo gần như có thể phủ sóng được mọi nơi có đối tượng tiềm năng xuất hiện.

Google Search Ads sẽ mang về kết quả tốt nhất vì bạn sẽ target được những người tìm kiếm từ khóa cụ thể, đặc biệt là những từ khóa thương mại (Buyer keywords).

Nên bắt đầu với loại quảng cáo google nào?

Với người mới bắt đầu hay các doanh nghiệp mới bắt đầu các chiến dịch marketing online thì nên chọn sử dụng 02 loại quảng cáo google như sau:

 • Quảng cáo tìm kiếm Google Search Ads.
 • Quảng cáo mạng hiển thị Google Display Network.

Để tiết kiệm chi phí, bạn nên chạy quảng cáo tìm kiếm trước, sau đó tiếp thị lại khách hàng với mạng hiển thị. Hoặc nếu bạn có ngân sách lớn, có thể chạy GDN trên diện rộng để phủ nhận diện thương hiệu và có thể chạy song song nhiều hình thức cùng lúc.

Nhưng với những bạn có ngân sách nhỏ hơn, mình khuyến nghị chỉ nên tiếp cận với quảng cáo tìm kiếm để tìm về những khách hàng đầu tiên. Sau đó mới mở rộng thử nghiệm những loại quảng cáo khác.

Vì sao landing page quan trọng trong Google Ads?

Nếu như chúng ta là những nhà quảng cáo Googlw thì tôi khuyen các bạn nên có Landing page, bởi nó là trang đích chứa đựng nội dung mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng khi họ click vào quảng cáo.

Đối với sản phẩm vật lý, nhiều người dùng landing page là 1 cửa hàng trực tuyến.

Hoặc nhiều người dùng landing page là 1 sản phẩm cụ thể khi khách hàng tìm kiếm từ khóa tên sản phẩm. Landing page này phù hợp cho quảng cáo Google Shopping.

Những sản phẩm đắt tiền, lợi nhuận cao hoặc những dịch vụ thì được đầu tư chỉnh chu hơn bằng những landing page chuyên nghiệp.

Như các bạn thấy đấy, landing page chứa đựng nội dung tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Landing page sẽ giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn, nhiều người sử dụng dịch vụ hơn bởi các lí do sau:

 • Giúp tối ưu chiến dịch tốt hơn: Google sẽ đo lường hành vi của người dùng trên landing page của bạn. Landing page được tối ưu thì chi phí quảng cáo sẽ rẻ hơn, được ưu tiên hiển thị hơn.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Landing page chuyên nghiệp, mang lại sự tin tưởng, có nhiều yếu tố gia tăng sự tin cậy từ khách hàng sẽ mang lại cho bạn nhiều kết quả tốt hơn.

Quality Score, Adrank và cách Google xếp hạng quảng cáo

Khi tìm hiểu sâu về Google Ads hơn 1 chút, bạn cần quan tâm cách mà Google xếp hạng quảng cáo. Từ đó bạn sẽ tối ưu mọi chiến dịch quảng cáo cho phù hợp với tiêu chuẩn của Google. Về vấn đề này, bạn cần làm quen với 2 thuật ngữ: Quality Score & Adrank.

Quality Score

Quality Score là điểm thể hiện mức độ đánh giá của Google được tính trên thang điểm 1-10. Cho biết quảng cáo của bạn có chất lượng đối với tìm kiếm của người dùng hay không?

3 thành phần tạo nên điểm chất lượng:

 • Tỷ lệ nhấp chuột vào quảng cáo của bạn (CTR).
 • Độ liên quan của quảng cáo với truy vấn người dùng (Ad Relevance).
 • Trải nghiệm người dùng trên trang đích (landing page).

Adrank

Adrank là điểm xác định vị trí mà quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ở trang kết quả tìm kiếm, được tính theo công thức: Adrank = CPC Bid x Quality Score

 • CPC Bid: Giá thầu tối đa mà bạn sẵn sàng chi trả.
 • Quality Score: Điểm chất lượng.

Cách Google xếp hạng quảng cáo

Google xếp hạng quảng cáo dựa theo Adrank, điểm Adrank càng cao thì bạn sẽ được xếp hạng càng cao.

Mà để có điểm Adrank cao, bạn phải đấu giá thầu cao. Nếu không thể đấu giá cao thì bạn phải có điểm chất lượng quảng cáo tốt.

Tức là bạn sẽ có 2 cách để đưa quảng cáo đứng trên những đối thủ khác:

 • Dollar thần chưởng: Cứ đấu giá cao thì tất nhiên vị trí của bạn là số 1.
 • Đầu tư vào chất lượng quảng cáo: Tối ưu hóa landing page, mang lại giá trị cho người dùng khi tìm quảng cáo đó (Google ưu tiên hướng này hơn).

khoa hoc google ads

Google Ads vs SEO

Có nhiều bạn có hỏi tôi rằng, giữa Google Ads và SEO, chúng ta nên chọn hướng nào? Vấn đề này để nói rõ thì sẽ rất dài dòng nhưng nói tóm gọn thì nếu các bạn có điều kiện thì nên áp dụng 2 phương pháp này, bởi nó có nhiều thế mạnh khác nhau nhưng về lâu về dài thì SEO vẫn là tốt nhất bởi nó tiết kiệm khá nhiều chi phí cho các bạn.

Google Ads thì bạn đã hiểu rõ, còn SEO là hình thức tối ưu hóa website, nội dung để đưa website của bạn lên top đầu kết quả tìm kiếm:

SEO sẽ đứng sau kết quả quảng cáo

khoa hoc google ads

Để so sánh, đánh giá giữa SEO hay Google Ads hiệu quả hơn, ban nên tìm hiểu qua tiềm năng & rủi ro của mỗi hình thức

Về Google Ads

Tiềm năng: Ra kết quả nhanh, ra profit nhanh, nếu tối ưu tốt => khả năng mở rộng & lợi nhuận lớn.

Rủi ro: Cần có ngân sách để xoay vòng vốn, không biết cách chạy hay tối ưu sẽ lỗ nặng nhé các bạn.

Về SEO Website

Tiềm năng: Mang về nguồn truy cập dồi dào & hoàn toàn miễn phí từ Google.

Rủi ro: Không biết cách làm sẽ tốn thời gian, công sức nặng nề.

Vì vậy, không thể khẳng định được rằng hình thức nào tốt hơn hình thức nào. Vì nhiều người có kết quả tốt với Google Ads, nhưng cũng đối với nhiều người – SEO lại mang về nguồn thu chính cho họ.

Còn mình, mình đang triển khai cả 2 hình thức này, thỉnh thoảng còn dùng Google Ads để hỗ trợ cho SEO.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về SEO, hãy đọc qua bài viết này của chúng tôi https://binhduongweb.com/dich-vu-seo-website-tai-binh-duong/

Lợi ích của quảng cáo Google Ads là gì?

Rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp thế giới đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Google Ads nhằm gia tăng hiệu quả kinh doanh. Họ đã thành công và giờ thì đến lượt bạn. Nhưng trước hết, tôi sẽ giới thiệu với các bạn một vài lợi ích của Google Ads sẽ mang lại cho các bạn khi sử dụng dịch vụ này.

Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc xuất hiện trên các trang mạng khi người dùng lướt web mỗi ngày. Dựa vào từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu: khu vực, ngôn ngữ, thời điểm,… mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hiệu quả cao – chi phí tối ưu

Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác, Quảng cáo Google Ads giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhận tối đa. Hơn thế, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền nên có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra. Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày, nắm được ở thời điểm hiện tại quảng cáo đã tiêu tốn hết bao nhiêu tiền để điều chỉnh hợp lý. Vì vậy, chi phí quảng cáo luôn được tối ưu hóa và mang lại hiểu quả cao nhất.

Nhanh chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển

Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách Google, quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công. Bạn còn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hay điểu chỉnh đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn. Quảng cáo Google Ads cho phép bạn cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà bạn muốn nhắm tới.

Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác

Sự khác biệt lớn giữa quảng cáo Google với các hình thức quảng cáo truyền thống khác là khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục. Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm,… mà bạn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

Cách thức chạy Quảng cáo Google Ads như thế nào?

Để sử dụng được dịch vụ Google Ads, người dùng chỉ cần đăng ký một tài khoản Google Mail (Gmail). Quảng cáo Google bắt đầu với việc tạo các chiến dịch qua tài khoản đã được lập này. Loại chiến dịch mà bạn lựa chọn cần dựa trên mục tiêu quảng cáo: bạn muốn nó nằm ở vị trí nào, xuất hiển ở đâu và bằng hình thức gì.

Bắt đầu với Google Ads như thế nào?

Google Ads là một kỹ năng digital marketing bạn không thể thiếu và có rất nhiều tài liệu sẵn có giúp bạn tiếp cận vấn đề này một cách căn bản.

Hiện nay, đã có kênh giúp bạn bạn bắt đầu học Google Ads từ A-Z một cách dễ dàng: đó chính là Khóa học Google Ads tại Bình Dương Web: Khóa học này là khóa học có đầy đủ nhất từ trước đến nay, hướng dẫn thao tác từng loại hình quảng cáo của Google, giúp các bạn tiếp cận quảng cáo google từ căn bản tới nâng cao.

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học quảng cáo google ads

 • Giúp các học viên hiểu về quảng cáo tìm kiếm Google Ads.
 • Giúp học viên lập kế hoạch triển khai và cài đặt các chiến dịch quảng cáo Google Ads nhanh – hiệu quả – rẻ nhất.
 • Cấu trúc tài khoản, nhóm quảng cáo một cách khoa học, tối ưu. Cài đặt và tối ưu hóa quảng cáo tìm kiếm, hiển thị, tiếp thị lại, shopping,…
 • Cập nhật các chính sách và các loại hình quảng cáo của Google kịp thời.
 • Hiểu rõ các loại đối sánh từ khóa và cách loại trừ các từ khóa không phù hợp.
 • Hiểu sâu về Ads, cách set up chiến dịch và sáng tạo mẫu quảng cáo.
 • Các thủ thuật về BID giá, tối ưu điểm chất lượng trong Google Ads
 • Cách tối ưu điểm chất lượng, tối ưu chi phí, tối ưu vị trị Top. Cách đấu thầu để có vị trí Top mong muốn.
 • Phân biệt và lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp nhất cho mỗi chiếc dịch.
 • Thực hành thực chiến ngay tại khóa học.

khoa hoc google ads

Nội dung khóa học Google Ads tại Bình Dương Web

Buổi 1:  Tổng quan về Google Ads

– Google Ads là gì? (Vai trò, mô hình,..).

– Tài khoản Google Ads.

– Từ khóa.

Buổi 2: Cài đặt tài khoản Google Ads

– Tạo tài khoản quản lý và tài khoản con.

– Lập kế hoạch chiến lược Google Ads.

Buổi 3: Chiến dịch Google Ads

– Các loại quảng cáo Google Ads.

– Các mẫu quảng cáo.

– Cài đặt chiến dịch tìm kiếm.

– Tạo nhóm quảng cáo.

Buổi 4: Các tính năng nâng cáo của Google Ads

– Bộ tiện ích mở rộng.

– Cách viết thông điệp quảng cáo.

– Các công cụ đo lường của bên thứ 3.

Buổi 5: Mạng hiển thị

– Tìm hiểu về mạng hiển thị.

– Cài đặt và tối ưu mạng hiển thị.

Buổi 6: Remarrketing – Tiếp thị lại

– Hướng dẫn tạo danh sách Remarketing.

– Khởi tạo chiến dịch Remarketing.

Buổi 7: Các kết nối bổ trợ Google Ads

– Google Analytics.

– Youtube Channel.

– Xem báo cáo và xuất báo cáo.

Buổi 8: Thực chiến Google Ads

– Chạy các chương trình tại lớp học.

–Trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và các dự án của trung tâm đang triển khai.

Giảng viên khóa học Google Ads

Giảng viên: Trịnh Thanh Hải (Hải Ads) – Chuyên gia về Google Ads – Được Google đào tạo cà cấp chứng chỉ toàn cầu và đã có 8 năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc với Google.

Các chứng chỉ do Google cấp:

 • Google Advertising Search.
 • Google Advertising Advanced.
 • Google Analytics.

Học phí và thời gian học

Học phí trọn gói tất tần tật từ cơ bản đến nâng cao cho khóa học Google Ads tại Bình Dương Web là 5.000.000đ (Năm triệu đồng), chỉ với 5.0500.000đ bạn có thể nắm trong tay công cụ kinh doanh online hiệu quả nhất hiện nay mà ai cũng thèm khát, mong muốn nắm bắt. Hãy là người đi trước, đừng là người theo sau.

Thời gian học:

 • Lớp thứ 2-4-6 vào lúc 17h30 đến 20h.
 • Lớp thứ 3-5-7 vào lúc 17h30 đến 20h.

Và đặc biệt Bình Duong Web có lớp linh động cho các học viên không có thời gian rảnh để theo học 2 lớp trên, học viên sẽ tự sắp xếp thời gian theo thời gian biểu của mình, chúng tôi có giảng viên cầm tay chỉ việc, 1 kèm 1 cho đến khi thành thạo và ra nghề.

Đặc biệt, học viên cũ của Bình Dương Web sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi tham gia các lớp khác tại Bình Dương Web và được cập nhật kiến thức hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin về khóa học, các bạn có thể liên hệ Hotline 0989.819.859 Mr.Trung để được hướng dẫn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *